Thông nghẹt bồn cầu

Thật là phiền toái khi cống , rãnh, bồn rửa mặt và cả bồn cầu các loại…. bị tắc nhưng bạn đừng lo hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn:

Mẹo vặt áp dụng cho thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt….nguyên liệu chuẩn bị như sau:

  1. Baking soda (Bicarbonate de Soude) : là một loại bột nở dùng trong các công thức làm bánh ( đa phần là bánh quy – cookies), có thể mua tại các cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh hoặc các nhà thuốc, giá khoảng 7-10 ngàn đồng/lọ 100g.
  2. Muối : muối ăn bình thường.
  3. Dấm : dấm trắng.
  4. Tỷ lệ: (1 phần Baking Soda + 1 phần Muối + ½ phần Dấm), 1 lần thông tắc cống là 100g Baking Soda

Những thứ này chắn là luôn luôn có sẵn trong nhà phải không? Hòa trộn 3 thứ đó với nhau, để tạo thành một thứ dung dịch “cây nhà lá vườn”, rồi đổ xuống lỗ thoát nước trong bồn cầu. chờ khoảng 30 phút, rồi nấu một ấm nước sôi lỡn dội thêm vào long cống.

thông tắc toilet

Rác rến, tóc tai và các chất phế thải lưu cữu lâu đời trong đó, sẽ mềm ra và tơi ra dưới tác dụng của dung dịch baking soda + muối + dấm trắng. Tiếp đó là luồng nước sôi rót xuống, mọi sự sẽ trôi đi tất tần tật các bạn ah. Và lâu lâ ngày bạn nên xả bồn một lần cho dù nó chưa tắc, để tránh những trường hợp nan giải cần nhiều công phu hơn. Bởi vì cái dung dịch tự chế này còn có một lợi ích phụ , đó là không làm hư hại đường cống như những thứ hóa chất thương mại khác thường thấy quảng cáo trên thị trường.

Tuy nhiên, nếu đã đổ hóa chất thương mại xuống rồi, và cái chất ấy vẫn còn đọng trong nước cống, thì phải chừ cho tiêu hết , và đường cống sạch trơn mới có thể áp dụng liệu pháp này được. 

Hotline :028.66.822.832  / 0979.234.773 /  0933.966.179 ( Gặp Mr Lộc )

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI QUÝ KHÁCH SẼ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ MỌI CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH! DUY LỘC XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH. RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ 24/24H!

Link : Thông nghẹt bồn cầu - http://www.thongtaccongtphcm.vn/thong-nghet-bon-cau.html