Phong trào Vệ sinh yêu nước vừa được phát động trong bối cảnh môi trường sống đang bị ô nhiễm trầm trọng tác động trực tiếp sức khỏe người dân. Phong trào này nhằm nâng cao ý thức của mỗi người về đảm bảo vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh. Bạn đọc đã nêu nhiều ý kiến thiết thực góp ý cho việc tổ chức vận động thực hiện phong trào này.

Đưa phong trào đi vào cuộc sống ở từng khu phố

Để phong trào Vệ sinh yêu nước đi vào chiều sâu phải xây dựng được ý thức thực hiện nếp sống văn minh trong cư dân ở từng quận huyện, phường xã, khu phố… Những năm qua, cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư đã góp phần tạo nên diện mạo mới, đẹp hơn từ làng xã cho đến đô thị. Tuy nhiên, việc bình xét, công nhận khu phố, hay làng, ấp… văn hóa còn dễ dãi và mang nặng tính hình thức. Thực tế cho thấy tại không ít khu phố vẫn còn nạn chiếm dụng hẻm để buôn bán, xả rác thải nhếch nhác… nhưng vẫn được công nhận là khu phố văn hóa. Cũng có khi, ban đầu, để đạt được danh hiệu khu phố văn hóa người ta hô hào nhau thực hiện thật tốt các tiêu chí nhưng rồi khi đã được công nhận thì mọi thứ bị xao lãng dần.

Vì vậy, việc công nhận khu phố văn hóa cần phải được tiến hành thật khách quan, chặt chẽ, tạo động lực thi đua, phấn đấu thực sự, thiết thực giữ gìn và cải thiện môi trường sống. Cùng với đó, cần duy trì kiểm tra, kiên quyết tước danh hiệu khu phố văn hóa đối với những nơi không còn đáp ứng được các tiêu chí, nhất là về vệ sinh môi trường.

rut ham cau huyen cu chi

Dịch vụ rut ham cau huyen cu chi của công ty Duy Lộc nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực rut ham cau, sửa chữa và lắp đặt mới hệ thống cầu cống. Với đội ngũ rut ham cau chuyên nghiệp, tận tình, chúng  tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách cho dù là khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi chuyên rut ham cau huyen cu chi cho các công ty, xí nghiệp, nhà ở trên các tuyến đường như: Nhuận Đức, Bùi Thị Đẹp, Hương Lộ 2, Tỉnh Lộ 8, An Nhơn Tây, Phạm Văn Cội, …

Rut ham cau huyen cu chi chuyên nghiệp với các dịch vụ không gây ô nhiễm môi trường như:

- Rút hầm cầu - thông cầu cống nghẹt bằng thiết bị máy chuyên dùng không cần đục nền.

- Thông tắc cống toilet, thông nghẹt bồn cầu.

- Đào hầm mới – đường cống thoát nước thải huyện Củ Chi.

- Lắp đặt và sửa chữa bồn cầu – lapô - hệ thống thoát nước thải.

- Nạo vét hố ga - đường cống thoát nước thải tại huyện Củ Chi.

- Xử lý chống hôi hệ thống toilet : lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.

- Sửa chữa, lắp đặt, thiết bị khu WC, đường nước thải, sinh hoạt hút bể phốt, hố ga, cống rãnh… bằng xe chuyên dung công nghệ cao.

Công ty rut ham cau huyen cu chi Duy Lộc ra đời đến nay gần 10 trong nghành rút hầm cầu. công ty chúng tôi chuyên phục vụ tại rut ham cau huyen cu chi và các quận lân cận thuộc thành phố HCM. Với trang thiết bị máy móc hiện đại,đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình làm việc rất có trách nhiệm quý khách hàng hãy yên tâm khi đến với dịch vụ rut ham cau huyen cu chi của công ty chúng tôi.

Nguồn : thongtaccongtphcm.vn