Cô sinh viên Grace Ciao, 22 tuổi người Singapore đã làm giới thời trang phải ngưỡng mộ bởi những thiết kế trông lạ mà quen của mình.

rut ham cau huyen binh chanh

Thay vì chỉ vẽ bằng bút chì màu hay màu nước, Ciao phác họa bằng những cánh hoa, thay đổi hoàn toàn khái niệm về thiết kế. Những cánh hoa đầy màu sắc pha trộn một cách hoàn hảo tạo nên một dòng thời trang với xu hướng mới “kết nối với thiên nhiên”

rut ham cau huyen binh chanh

Sắc sảo đến từng chi tiết, Ciao kết những cánh hoa với nhau, sắp xếp màu sắc hài hòa càng làm tôn lên những đường nét trên cơ thể.

rut ham cau huyen binh chanh

Cô nói cô thích làm việc với những cánh hoa như hoa huệ, hoa cẩm chướng v..v.. chúng giúp cô tạo ra những bản phác họa mà cô chưa từng nghĩ ra. Cô giải thích: “Tôi nghĩ những cánh hoa giúp tôi nãy sinh ra ý tưởng và thật sự nhìn chúng cũng giống những loại vải mềm mại”

rut ham cau huyen binh chanh

rut ham cau huyen binh chanh

rut ham cau huyen binh chanh

rut ham cau huyen binh chanh

Công ty rut ham cau Duy Lộc với nhiều năm hoạt động cung cấp dịch vụ rut ham cau huyen binh chanh, thông tắc cầu cống nghẹt tại địa bàn Huyện Bình Chánh.

Đến với dịch vụ rut ham cau, dịch vụ thông cống, dịch vụ nạo vét hố ga của Công ty chúng tôi bạn sẽ luôn được phục vụ nhanh chóng, làm việc gọn sạch, không để dò rỉ mùi hôi, phục vụ mọi lúc khi khách hàng cần ( kể cả vào ngày chủ nhật, ngày lễ...) với giá rut ham cau huyen binh chanh rẻ nhất, giá thông tắc cầu cống nghẹt cạnh tranh nhất.

Rut ham cau huyen binh chanh của công ty Duy Lọcc chuyên thi công các dịch vụ :

$1§  Hút hầm cầu giá rẻ huyện bình chánh, Rut ham cau huyen binh chanh, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp với các loại xe có sức chứa khác nhau (có xe 3m3,4m3….11m3)

$1§  Thông cầu cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng như: máy nén hơi thông nghẹt, máy dò tìm hầm không cần đục phá nền.

$1§  Sửa chữa và lắp đặt la bô, bồn cầu,chậu rửa chén,hệ thống thoát nước thải.

$1§  Thông nghẹt đường ống nước, sàn rửa chén, labô, bồn cầu...

$1§  Nạo vét hố ga, thông đường ống thoát nước, chống hôi toilet đặc biệt sử lý dứt điểm mùi hôi.-

$1§  Xây sửa hố ga, đào hầm mới, đặt đường ống thoát nước bị hư hỏng do quá nhiều năm sử dụng.

$1§  Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng khách sạn.....

Quy trình rut ham cau huyen binh chanh chuyên nghiệp:

$1§  Khảo sát tình trạng tắc nghẹt của hệ thống cống, hầm cầu bị đầy

$1§  Thiết bị tắc nghẽn

$1§  Tình trạng tắc nghẽn

$1§  Số lượng cống bị nghẹt, số lượng xe hút

$1§  Báo giá cho khách hàng

$1§  Thực hiện các nghiệp vụ rút hầm cầu huyện Bình Chánh , thời gian: 15-30 phút không làm gián đoạn sinh hoạt gia đình bạn

$1§  Nhanh gọn – sạch sẽ – xử lí triệt để

$1§  Chúng tôi sẽ báo giá sau khi khảo sát, lệ thuộc vào các yếu tố sau: Thiết bị tắc nghẽn; Tình trạng tắc nghẽn; Số lượng cống bị nghẹt

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Hotline :08.66.822.832  / 0979.234.773 /  0933.966.179 ( Gặp Mr Lộc )

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI QUÝ KHÁCH SẼ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ MỌI CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH! DUY LỘC XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH. RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ 24/24H!

Nguồn : thongtaccongtphcm.vn