Nhiều bạn đọc phản ảnh nhiều cây xanh che bóng mát tại Cung văn hóa Lao động (Q.1, TP.HCM) đã bị tráng ximăng quanh gốc.

Anh Nguyễn Văn Hiến, người thường vào đây tập thể dục, lo ngại lớp ximăng bao quanh gốc cây có thể làm cây sinh trưởng không tốt và chết dần vì bị “ngộp”.

Theo quan sát của chúng tôi, khu vực sân bóng chuyền và bóng rổ tại Cung văn hóa Lao động có hai hàng cây phượng đường kính gốc trên 40cm, cao 7-8m. Toàn bộ mặt sân được tráng ximăng, nhưng hàng cây bên trái có bồn hình tròn xung quanh, bán kính từ thành bồn đến gốc cây khoảng 0,5m không tráng ximăng, dễ tưới nước chăm sóc cây. Còn hàng cây bên trái không có bồn mà nền ximăng bao quanh sát gốc cây (ảnh).

Ông Lê Hồng Triều, giám đốc Cung văn hóa Lao động, giải thích do sân bóng chuyền quá nhỏ nên phải tráng ximăng sát gốc cây mới đủ diện tích cho mọi người luyện tập, thi đấu. “Việc này đã thực hiện hơn một năm nay nhưng cây vẫn phát triển. Đơn vị cũng ký hợp đồng với Công ty TNHH một thành viên Công viên cây xanh chăm sóc cây, nếu cây có dấu hiệu bất thường chúng tôi sẽ xử lý ngay” - ông Triều nói.

rut ham cau huyen cu chi

Dịch vụ rut ham cau huyen cu chi của công ty Duy Lộc nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực rut ham cau, sửa chữa và lắp đặt mới hệ thống cầu cống. Với đội ngũ rut ham cau chuyên nghiệp, tận tình, chúng  tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách cho dù là khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi chuyên rut ham cau huyen cu chi cho các công ty, xí nghiệp, nhà ở trên các tuyến đường như: Nhuận Đức, Bùi Thị Đẹp, Hương Lộ 2, Tỉnh Lộ 8, An Nhơn Tây, Phạm Văn Cội, …

Rut ham cau huyen cu chi chuyên nghiệp với các dịch vụ không gây ô nhiễm môi trường như:

- Rút hầm cầu - thông cầu cống nghẹt bằng thiết bị máy chuyên dùng không cần đục nền.

- Thông tắc cống toilet, thông nghẹt bồn cầu.

- Đào hầm mới – đường cống thoát nước thải huyện Củ Chi.

- Lắp đặt và sửa chữa bồn cầu – lapô - hệ thống thoát nước thải.

- Nạo vét hố ga - đường cống thoát nước thải tại huyện Củ Chi.

- Xử lý chống hôi hệ thống toilet : lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.

- Sửa chữa, lắp đặt, thiết bị khu WC, đường nước thải, sinh hoạt hút bể phốt, hố ga, cống rãnh… bằng xe chuyên dung công nghệ cao.

Công ty rut ham cau huyen cu chi Duy Lộc ra đời đến nay gần 10 trong nghành rút hầm cầu. công ty chúng tôi chuyên phục vụ tại rut ham cau huyen cu chi và các quận lân cận thuộc thành phố HCM. Với trang thiết bị máy móc hiện đại,đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình làm việc rất có trách nhiệm quý khách hàng hãy yên tâm khi đến với dịch vụ rut ham cau huyen cu chi của công ty chúng tôi.

Nguồn : thongtaccongtphcm.vn