Sở hữu vẻ đẹp “mê hồn” và nuốt chửng con mồi nhanh như chớp, các loài cây dưới đây được mệnh danh là “sát thủ xinh đẹp”.

rut ham cau huyen cu chi

Cây Puya Chilensis có nguồn gốc từ Chile, là một loài cây xanh tươi quanh năm, có gai dài nhọn trên nhánh hoa. Loài cây đáng sợ này có thể ăn cả thịt cừu lẫn những động vật nhỏ khác không may mắc kẹt vào. Mặc dù cây không trực tiếp “ăn tươi nuốt sống” động vật nhưng đợi đến khi động vật chết vì đói, cây sẽ hấp thụ chất dinh dưỡng từ những cái xác bị thối rữa.

rut ham cau huyen cu chi

Cây Cobra thuộc giống cây nắp ấm Sarracenia thường mọc ở vùng đầm lầy. Thân cây hình ống cao 10-15cm rồi chia làm 2 nhánh ở phần ngọn như hình dạng một con rắn với chiếc lưỡi dài.

 rut ham cau huyen cu chi

Cây Actaea Pachypoda là một loại cây có nguồn gốc ở miền Bắc Hoa Kỳ. Dân địa phương thường gọi loại cây này bằng cái tên đáng yêu “mắt búp bê” nhưng nó lại mang chất cực độc, gây tử vong ngay lập tức cho những ai ăn trái của cây này hay chạm phải mủ cây.

rut ham cau huyen cu chi

Dịch vụ rut ham cau huyen cu chi của công ty Duy Lộc nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực rut ham cau, sửa chữa và lắp đặt mới hệ thống cầu cống. Với đội ngũ rut ham cau chuyên nghiệp, tận tình, chúng  tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách cho dù là khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi chuyên rut ham cau huyen cu chi cho các công ty, xí nghiệp, nhà ở trên các tuyến đường như: Nhuận Đức, Bùi Thị Đẹp, Hương Lộ 2, Tỉnh Lộ 8, An Nhơn Tây, Phạm Văn Cội, …

Rut ham cau huyen cu chi chuyên nghiệp với các dịch vụ không gây ô nhiễm môi trường như:

- Rút hầm cầu - thông cầu cống nghẹt bằng thiết bị máy chuyên dùng không cần đục nền.

- Thông tắc cống toilet, thông nghẹt bồn cầu.

- Đào hầm mới – đường cống thoát nước thải huyện Củ Chi.

- Lắp đặt và sửa chữa bồn cầu – lapô - hệ thống thoát nước thải.

- Nạo vét hố ga - đường cống thoát nước thải tại huyện Củ Chi.

- Xử lý chống hôi hệ thống toilet : lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.

- Sửa chữa, lắp đặt, thiết bị khu WC, đường nước thải, sinh hoạt hút bể phốt, hố ga, cống rãnh… bằng xe chuyên dung công nghệ cao.

Công ty rut ham cau huyen cu chi Duy Lộc ra đời đến nay gần 10 trong nghành rút hầm cầu. công ty chúng tôi chuyên phục vụ tại rut ham cau huyen cu chi và các quận lân cận thuộc thành phố HCM. Với trang thiết bị máy móc hiện đại,đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình làm việc rất có trách nhiệm quý khách hàng hãy yên tâm khi đến với dịch vụ rut ham cau huyen cu chi của công ty chúng tôi.

Nguồn : thongtaccongtphcm.vn