UBND tỉnh An Giang đã triển khai kế hoạch x ử lý cấp bách chất thải rắn sinh hoạt, đặc biệt là 9 bãi rác thuộc Danh mục các khu , điểm ô nhiễm môi trường nghiêm trọng phải xử lý triệt để theo quyết định của Chính phủ.

Theo đó, tỉnh An Giang đầu tư xây dựng giai đoạn 1 các khu liên hợp xử lý chất thải rắn tại xã Bình Hòa, huyện Châu Thành; khu xử lý chất thải rắn Phú Thạnh tại xã Phú Thạnh, huyện Phú Tân; khu xử lý rác tại Kênh 10, thành phố Châu Đốc; khu xử lý chất thải rắn xã Mỹ Phú, huyện Châu Phú; khu xử lý chất thải rắn xã Thoại Giang, huyện Thoại Sơn; khu xử lý chất thải rắn xã Lê Trì, huyện Tri Tôn; khu xử lý chất thải rắn thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới. Đồng thời với việc thực hiện x ây dựng các khu xử lý rác quy mô nhỏ cấp xã/cụm xã, kết hợp với việc đẩy mạnh xã hội hóa công tác quản lý chất thải rắn, nâng cao năng lực thu gom, vận chuyển chất thải rắn, và đầu tư xây dựng hệ thống quản lý chất thải rắn y tế.

Đến nay, các địa phương đã thực hiện đ óng lấp, xử lý dứt điểm các bãi rác nằm trong danh sách gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng trên địa bàn tỉnh như bãi rác thành phố Long Xuyên, tại phường Bình Đức, Long Xuyên; bãi rác Kênh T4, thành phố Châu Đốc, đồng thời tiếp tục xử lý triệt để 7 bãi rác còn lại, với thời gian hoàn thành đóng lấp xử lý ô nhiễm triệt để dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2015.

rut ham cau quan phu nhuan

Rút hầm cầu quận Phú Nhuận xin kính chào quý khách hàng => cần là có => gõ là thấy => alo là có liền….Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ Duy Lộc 028.66.822.832  / 0979.234.773 /  0933.966.17

Với phương châm UY TÍN – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẠNH TRANH – PHỤC VỤ 24/24 là mục tiêu để phục vụ chất lượng tốt cho nhu cầu của khách hàng. Cơ sở rut ham cau quan phu nhuan của rút hầm cầu Duy Lộc ra đời với mong muốn góp phần cải thiện môi trường sống của người dân thành phố. Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực rút hầm cầu phục vụ khách hàng  trên toàn bộ các tuyến đường như: Nguyễn Kiệm, Hoàng Văn Thụ, Hồ Văn Huê, Thích Quảng Đức, ..

Dịch vụ rut ham cau quan phu nhuan của Công ty chúng tôi bao gồm:

Rút hầm cầu, Hút hầm cầu , Hút bể phốt.

Hút các chất thải sinh hoạt, rút các chất thải công nghiệp. Dò tìm lỗ hút hầm cầu bằng thiết bị chuyên dụng không phải mất nhiều thời gian tìm lỗ hút

Nhận xử lý mùi hôi trong toilet, nhà vệ sinh, phòng vệ sinh, cầu cống...triệt để

Nhận thông tắc cống, nhận thông cống nghẹt, nhận thông tắc bồn cầu bị nghẹt, bị tắc. thông ống thoát nước bị nghẹt, bồn rửa chén, lavabo, thoát sàn toilet, nhà vệ sinh, nhận thông cống ngầm

Nhận nạo vét hố ga, nạo vét hầm cầu, nạo vét cống rãnh, bể chứa chất thải lắng đọng, chất thải rắn...

Nhận xây sửa, đào hầm cầu, lắp đặt đường ống cấp thoát nước.

Nhận bảo trì Rut Ham Cau, Thông Cống nghẹt, nạo vét hố ga cho các Công ty, Trường học, Nhà hàng, Bệnh viện, Hộ gia đình...

Với đội ngũ thợ nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị chuyên dụng mới nhất như các loại máy thông cầu cống nghẹt, thiết bị chuyên dụng để nạo vét hố ga, các loại xe bồn rút hầm cầu từ 2 khối đến 10 khối...đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng có nhu cầu ít hoặc nhiều. ( ít chúng tôi cũng nhận ) Ngoài ra Công ty chúng tôi luôn nhận với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, và cam kết làm việc nhanh chóng, sạch gọn, không cần đục nền, không để rò rỉ mùi hôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi nhà bạn bị tắc cầu, tắc cống, dịch vụ rút hầm cầu của chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ cho nhu cầu của gia đình bạn.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và mọi chế độ bảo hành.

Hotline :028.66.822.832  / 0979.234.773 /  0933.966.179 ( Gặp Mr Lộc )

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI QUÝ KHÁCH SẼ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ MỌI CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH! DUY LỘC XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH. RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ 24/24H!

Nguồn : thongtaccongtphcm.vn

Kiến thức - Dịch vụ

Dịch Vụ Vệ Sinh Đường Ống Dẫn Nước Tại Nhà TPHCM

Công ty Vệ Sinh Hoàng Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh b

Dịch Vụ Vệ Sinh Bồn Nước, Bể Nước Tại Nhà TPHCM

Công ty Vệ Sinh Hoàng Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh b

Thông tắc cống quận 1

DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU - THÔNG TẮC CẦU CỐNG NGHẸT DUY LỘC Bạn c

Thông tắc cống quận 2

DỊCH VỤ THÔNG TẮC CẦU CỐNG NGHẸT DUY LỘC Bạn cần thông tắc c

Giá rút hầm cầu, thông cống nghẹt tại tphcm

Để biết giá dịch vụ rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt các qu

Dịch vụ rút hầm cầu, Thông tắc cống các quận tại tphcm

Rút hầm cầu Duy Lộc chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu, thô

Bãi rác gây ô nhiễm môi trường cần được xử lý

UBND tỉnh An Giang đã triển khai kế hoạch x ử lý cấp bách ch

Hằng trăm người mắc bệnh do công ty ô nhiễm

Gần 400 hộ dân ở hai ấp Xóm Bưng, xã Nhuận Đức và ấp 5, xã P

Ý thức và trách nhiệm giữ vệ sinh môi trường

Phong trào Vệ sinh yêu nước vừa được phát động trong bối cản

Người dân đang bị đe dọa bởi môi trường

Xã hội ngày càng phát triển,dẫn đến nhiều vấn đề phát sinh.

Thống kê truy cập

Flag Counter